CARIN Co.Ltd
  Sumitomo    

Chế tạo máy xây dựng là một lĩnh vực hết sức thành công của Sumitomo - một trong những tập đoàn hùng mạnh và lâu đời bậc nhất tại Nhật Bản.

 

Toàn bộ quá trình thiết kế, sản xuất, phân phối được kiểm soát vô cùng chặt chẽ. Máy xây dựng mang thương hiệu Sumitomo ngày càng nổi tiếng trên toàn cầu bởi chất lượng, sự hoàn hảo và độ tin cậy.

 

Là đại lý độc quyền của Sumitomo tại Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp đến khách hàng tất cả các loại máy xúc đào thủy lực có trọng lượng từ 7 đến 80 tấn, máy trải thảm bê tông atfan có chiều rộng lớp rải từ 2,3m đến 9,0m, mà còn cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì, tư vấn kỹ thuật và cung cấp phụ tùng chính hãng cho toàn bộ các sản phẩm này.

 
» Xem thêm về Sumitomo
  Yanmar    

Yanmar không phải là một thương hiệu xa lạ tại thị trường Việt Nam. Với 100 năm kinh nghiệm, ngày nay Yanmar đang được cả thế giới tin dùng và ưa chuộng.

 

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức được Yanmar chỉ định tại Việt Nam cung cấp máy, dịch vụ bảo hành, bảo trì, tư vấn kỹ thuật, phụ tùng chính hãng cho các sản phẩm máy xây dựng công suất nhỏ (bao gồm xúc đào, xúc lật và máy xúc đào liên hợp mini), động cơ thủy Yanmar cho tàu cá vỏ thép đánh bắt gần bờ, xa bờ.

 
» Xem thêm về Yanmar
  Ultratrex    

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo các máy móc hạng nặng và khung gầm, Ultratrex tự hào mang đến cho bạn những chiếc máy xúc đào lội nước được thiết kế những tính năng mới nhất để làm những công việc quan trọng trên đất liền, vùng đầm lầy, những nơi lầy lội và đường sông. 

 

Các máy xúc đào được trang bị các phao để nó luôn luôn nổi trên mặt nước bất kể trọng lượng của máy nặng như thế nào. Ultratrex cũng chế tạo theo đơn đặt hàng riêng những thiết bị bốc dỡ hàng rời và các tay gầu có tầm với dài dùng trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt.

 
» Xem thêm về Ultratrex
  Phụ tùng    

Một trong những quan tâm hàng đầu của tất cả các quý khách hàng khi mua các sản phẩm máy xây dựng là phụ tùng thay thế cho các máy móc và thiết bị đó.

 

Chúng tôi mang đến một giải pháp toàn diện cho quý khách bằng việc cam kết cung cấp các phụ tùng chính hãng cho máy Sumitomo, Yanmar, Shantui, Clark, Case cũng như các phụ tùng OEM cho các loại máy mang thương hiệu khác như CAT, Komatsu, Hitachi, Kobelco, Volvo... đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

 

Luôn luôn lựa chọn kỹ lưỡng các nhà cung cấp thực sự có uy tín từ những nước công nghiệp hàng đầu: ITM, Verco, ETP (Italia), PE (Nhật Bản), Donaldson (Mỹ), CF, Toungmung (Hàn Quốc)... ngày càng đa dạng về chủng loại sản phẩm, không ngừng cải tiến phương thức quản lý và phân phối sản phẩm đến tận tay người sử dụng, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 
» Xem thêm về Phụ tùng
  Máy đã qua sử dụng    

Việt Nhật CMT chính thức được thành lập vào năm 2003 nhưng kinh nghiệm cũng như sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh máy và thiết bị xây dựng của chúng tôi đã được đúc kết và khẳng định từ rất nhiều năm trở về trước đặc biệt là trong lĩnh vực máy xây dựng đã qua sử dụng.

 

Được nhập khẩu trực tiếp bởi các đối tác hết sức tin cậy từ Nhật Bản, Hoa Kỳ với chủng loại vô cùng đa dạng, các thiết bị đã qua sử dụng của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn thích hợp với các khả năng tài chính khác nhau của quý khách hàng.

 

Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các chủng loại máy xây dựng đã qua sử dụng: Máy xúc đào Komatsu, máy rải bê tông atfan... với chất lượng và giá cả phù hợp.

 
» Xem thêm về Máy đã qua sử dụng
  Dự án    

Nhu cầu về năng lượng điện của Việt Nam là rất cao và ngày càng gia tăng.

 

Nắm bắt được nhu cầu này, trong nhiều năm qua, chúng tôi đã đầu tư nghiên cứu và tìm tòi các nhà cung cấp có uy tín cũng như phù hợp với trình độ công nghệ trong nước để đưa ra các giải pháp thiết bị phù hợp cho ngành điện đặc biệt là trong lĩnh vực thủy điện.

 

Là đối tác chiến lược cung cấp thiết bị cơ điện cho tập đoàn Yunhe (Vân Hà), Viện khoa học thủy lợi, thủy điện Trung Quốc (IWHR)..., chúng tôi có khả năng cung cấp các thiết bị đồng bộ cho các dự án thủy điện có công suất tổ máy đến 20 MW.

 
» Xem thêm về Dự án