CARIN Co.Ltd
  Phụ tùng gầm    

Gầm xích chiếm tỷ lệ lớn trong chi phí hoạt động của máy. Với vai trò là một trong những nhà phân phối lớn nhất, Việt Nhật CMT đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng và nhiều loại phụ tùng gầm xích nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

 
» Xem thêm về Phụ tùng gầm
  Răng, lợi, gầu xúc    

Các bộ phận làm đất (gồm có răng, lợi, các loại lưỡi cắt) sẽ bảo vệ phần gầu xúc, lưỡi ủi và lưỡi cày vốn có trị giá lớn. Bởi thế, lựa chọn đúng loại bộ phận làm đất sẽ kéo dài tuổi thọ của máy và giảm các chi phí bảo trì.

 

Bộ phận làm đất cũng quyết định khả năng hoạt động của máy móc trong từng ứng dụng cụ thể. Công ty Việt Nhật CMT chúng tôi hiểu rằng mọi máy móc và mọi ứng dụng đều có những yêu cầu đặc biệt. Bởi thế, chúng tôi chỉ cung cấp những loại bộ phận làm đất đã được tôi và đúc có chất lượng tốt nhất cho máy xúc đào, máy xúc lật, máy san, máy bóc vỉa và máy ủi.

 

Các bộ phận làm đất này sẽ được gắn vào các máy công suất khác nhau, từ có công suất trung bình, có công suất lớn cho đến những máy có công suất rất lớn đáp ứng với nhu cầu đa dạng của những ngành công nghiệp khác nhau.

 
» Xem thêm về Răng, lợi, gầu xúc
  Bơm thủy lực & mô tơ di chuyển    

Hệ thống thuỷ lực được bảo dưỡng tốt, hoạt động hợp lý và sức bền lớn có thể tối ưu hoá năng suất hoạt động của máy, đồng thời tiết kiệm chi phí. Việt Nhật CMT cung cấp đầy đủ hàng chính hãng, OEM, sản phẩm thay thế cho phụ tùng bơm thuỷ lực và môtô di chuyển có chất lượng cao và giá cả phảI chăng.

 

Các mặt hàng của chúng tôi bao gồm bộ bơm hoàn chỉnh, bộ phụ tùng di chuyển, các sản phẩm phụ và linh kiện lắp ráp khác như xi lanh, lá pít tông, rôto, chốt và vòng đệm, trục chuyền động, chốt hãm, van, vòng bi, đĩa chuyền động, trục cam, và nhiều sản phẩm khác.

 
» Xem thêm về Bơm thủy lực & mô tơ di chuyển
  Phụ tùng điện    

Việt Nhật CMT cung cấp một danh mục phong phú các thiết bị điện dùng cho xe có công suất lớn có khả năng hoạt động tốt trong tất cả các điều kiện khí hậu và môi trường.

 

Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm mô-tơ khởi động và hệ thống máy dao điện, nam châm điện, vỏ, lõi, cuộn kích từ để tạo nên một hệ thống sản phẩm hoàn chỉnh cũng như dùng làm phụ tùng thay thế.

 
» Xem thêm về Phụ tùng điện
  Phụ tùng hộp số    

Các phụ tùng của bộ truyền động điều khiển phảI chịu lực xoắn rất lớn, khả năng chịu tải cao, chuyển số và đổi hướng thường xuyên. Do vậy, Việt Nhật chỉ tìm kiếm và cung cấp phụ tùng hộp số điều khiển có chất lượng cao đáp ứng khả năng tăng tuổi thọ của hệ thống truyền động và đảm bảo khả năng hoạt động tốt của máy.

 

Các dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm hộp số, bánh răng, đĩa ma sát, trục điều khiển và ống lót, khớp nối (universal joints and assemblies),đĩa phanh, lớp lót, vòng đệm, vành quay toa, và mốt số sản phẩm khác. Những chủng loại phụ tùng này đều phù hợp với máy xúc đào thuỷ lực, máy xúc lật, ô tô tự đổ, máy cạp đất (máy bóc vỉa), và máy ủi.

 
» Xem thêm về Phụ tùng hộp số
  Phụ tùng động cơ    

Việt Nhật CMT kiểm tra chất lượng sản phẩm và lựa chọn thương hiệu rất chặt chẽ. Chúng tôi không ngừng cung cấp các sản phẩm có khả năng hoạt động tốt dưới sức ép lớn và nhiệt độ cao.

 

Dù quý khách là người lắp ráp động cơ chuyên nghiệp hay kỹ sư giàu kinh nghiệm đang muốn tìm những loại phụ tùng động cơ tin cậy, hiệu quả và phù hợp thì chúng tôi cũng cung cấp những giải pháp hoàn hảo cho quý khách.

 

Là một nguồn cung hàng dồi dào, chúng tôi mang đến một danh mục tổng hợp các loại hàng hoá chính hãng, OEM và các phụ tùng thay thế có chất lượng cao phù hợp với mọi ứng dụng.

 

Danh mục hàng hoá của chúng tôi rất phong phú, bao gồm mặt máy và quy lát, bộ xi-lanh và pít-tông, bộ xéc-măng, trục cam và trục khuỷu, tay biên, bạc tay biên và phớt, van và ống dẫn, kim phun và vòi phun nhiên liệu, hệ thống bơm nước và bơm dầu, tăng áp và bộ giảm thanh, bộ tản nhiệt và dầu làm mát, vòng đệm, đai chữ V và các phụ tùng động cơ khác.

 
» Xem thêm về Phụ tùng động cơ
  Lọc    

Chất bẩn là nguyên nhân quan trọng nhất gây hư hại hệ thống thủy lực và bôi trơn. Những hư hại này có thể khiến máy ngừng hoạt động, phải thay phụ tùng, thuỷ khí và cũng dẫn tới chi phí bảo trì cao. Do đó, Việt Nhật CMT chỉ cung cấp các phụ tùng đảm bảo hệ thống luôn sạch, giảm mài mòn và giảm chi phí vận hành.

 

Danh mục bộ phận lọc khí, lọc nhiên liệu, lọc dầu, lọc thuỷ lực, lọc tách nước, lọc điều khiển được sử dụng cho hầu hết các dòng máy công suất lớn của Nhật Bản Châu Âu và Mỹ.

 
» Xem thêm về Lọc
  Các phụ tùng khác    

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số phụ tùng khác cho tất cả các máy có tải trọng lớn: Các loại phớt, vòng bi, vòng đệm…

 
» Xem thêm về Các phụ tùng khác