CARIN Co.Ltd
  Máy xúc đào lội nước    

 

AMPHITREX là một Máy xúc đào lội nước được thiết kế, chế tạo để làm việc trong môi trường khắc nghiệt như những vùng đất mềm ngập nước, những vùng đầm lầy và những vùng nước nông. Máy được trang bị các phao lớn. Nếu cần thiết, các Amphitrex thậm chí có thể nổi trên mặt nước giống như một chiếc thuyền và nó cũng có thể tự đi trên sông lạch. Khi gặp vùng nước sâu, nó có thể bổ sung các phao để nổi tốt hơn.

 

AMPHITREX làm việc hiệu quả nhất ở những nơi có độ sâu nhỏ hơn 1,6 mét. Đối với độ sâu hơn 1,6 mét, nó phải cần thêm Phao có cọc. Bởi vì bạn sẽ không bao giờ chắc chắn về độ sâu của nước tại nơi làm việc cho nên việc lắp cho Amphitrex các phao lớn hơn sẽ làm cho công việc của bạn được an toàn. Điều đó cũng làm giảm thời gian bị hỏng máy vì bạn không cần phải dừng lại để thay đổi kích thước của phao. Cho dù bạn sử dụng cách nào thì các Amphitrex cũng sẽ cung cấp cho bạn những ROI tốt nhất.

 

Hãy bấm VÀO ĐÂY để xem hoạt động của loại máy này.

 
» Xem thêm về Máy xúc đào lội nước
  Máy xúc đào buồng lái nâng được lên cao    

 

Máy xúc đào kiểu buồng lái nâng được lên cao (High Post Type Excavator - HPT) là máy xúc đào được sửa đổi một cách tinh vi và phức tạp từ máy xúc đào tiêu chuẩn. Một số model máy xúc Ultratrex HPT sẵn có là: UT 600, UT 850, UT 1150 và UT 1450.

 

Máy xúc đào kiểu kiểu buồng lái nâng được lên cao nhờ thang máy này có thể bốc dỡ hàng dời, hàng khô và hàng hóa nói chung, nâng cao hiệu suất và năng suất làm việc. Khả năng với của tay gầu dài, khả năng nâng hàng của máy, và người vận hành có khả năng quan sát rộng từ buồng lái có thể di động là những yếu tố chính tạo nên sự thành công cho máy này khi làm việc ở cầu cảng, sân bãi, và các khu mỏ.

 
» Xem thêm về Máy xúc đào buồng lái nâng được lên cao
  Bộ phận làm việc trực tiếp