CARIN Co.Ltd
  Bộ phận làm việc trực tiếp  
Cần và tay gầu dài

 

Ultratrex có thể chế tạo theo đơn đặt hàng của bạn nhiều loại cần, tay gầu dài khác nhau. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn và chúng tôi sẽ thiết kế, chế tạo một sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn.

» Chi tiết...
Gầu ngoạm hai hàm

 

Gầu ngoạm hai hàm thường được sử dụng cho các ứng dụng nạo vét, bốc xếp chất thải công nghiệp, ngũ cốc, cát,v.v... ngoài việc đào và xúc. Chúng tôi thiết kế, cải tiến và chế tạo cả gầu ngoạm thủy lực lẫn cơ khí để dùng trên máy các xúc đào và cần cẩu.

» Chi tiết...
Bộ ngoạm

 

Bộ ngoạm vỏ cam (còn gọi là Bộ ngoạm xương rồng) có 2 loại, thủy lực và cơ khí, và cả hai loại đều được thiết kế để làm các công việc nặng.

» Chi tiết...
Hàm kẹp hai càng

 

Không giống như thiết kế hàm kẹp truyền thống khi mà bắt buộc phải có một càng cứng, đối với loại hàm kẹp hai càng này, việc sử dụng càng cứng hoàn toàn bị loại bỏ. Kết quả là, cả hai hàm cùng mở và đóng đồng thời. Điều này làm cho tốc độ mở và đóng của hàm nhanh gấp đôi so với hàm kẹp có tay cứng truyền thống, nhưng lực kẹp lại rất mạnh. Mỗi càng đều được tạo răng cưa và có lớp chống mài mòn, điều này giúp bảo vệ càng cũng như tăng lực kẹp các vật có hình dạng không đều. Việc lắp hàm kẹp hai càng cũng giống như việc lắp gầu và hoàn toàn không cần phải hàn.

» Chi tiết...
Hàm kẹp

 

Hàm kẹp làm nặng này là một thiết kế dạng hộp cốt thép, càng 2 răng kẹp lên càng 3 răng, sử dụng lý tưởng cho các công việc khó khăn, nặng nề. Nên dùng để xử lý đá, phát quang đất, xếp đống, đóng cọc, xử lý phế liệu, những nơi mà đòi hỏi tối đa lực kẹp và lực bẩy. Các vấu được thiết kế, chế tạo để có thể làm việc tốt cho dù có hoặc không có bộ ghép nhanh. Kết cấu thép có độ bền cao được gia cố bên trong. Thép chịu mài mòn Hardox tùy chọn sẽ làm tăng độ bền, giảm thời gian và chi phí bảo trì.

» Chi tiết...
Gầu

 

Gầu có nhiều loại, có thể kể ra một số loại như: gầu đa năng trung bình, gầu đa năng làm nặng, gầu làm đá, gầu làm siêu nặng,v.v...

» Chi tiết...
Trang: