Tin tức

 
 
  Yanmar với ngư dân  
Triển khai Nghị định 17 đến với ngư dân

Ngày 2/2/2018, Thủ tướng Chính phủ ban hành Nghị định số 17/2018/NĐ-CP (NĐ 17) sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 67/2014/NĐ-CP (NĐ 67) của Chính phủ về một số chính sách phát triển thủy sản với những nội dung mới, cụ thể, thông thoáng hơn, khắc phục những bất cập trong NĐ 67. Đây là cơ sở để ngư dân sẽ tiếp tục đầu tư đóng mới, duy tu, sửa chữa định kỳ, nâng cấp tàu cá; tạo điều kiện cho ngư dân bám biển dài ngày, nâng cao hiệu quả đánh bắt hải sản, nâng mức thu nhập, góp phần bảo vệ chủ quyền biển, đảo... 

Các tin khác:  
  Tin CMT  
Du lịch Thái Lan 2018

Ở Việt Nam, khi nói đến Thái Lan, người ta thường liên tưởng ngay đến "Gạo Tám Thái", "Xoài Thái" hay trước kia là "Xe Dream Thái"... Nhiều sản phẩm từ Thái đã từ lâu nổi tiếng ở Việt Nam, cộng với sự gần gũi về mặt địa lý, văn hóa trong khối Asean, sang Thái không cần Visa...Tất cả những thứ đó đã cuốn hút người Việt đi du lịch đến Thái Lan.

Các tin khác:  
  Tin Yanmar  
YANMAR đạt được Thỏa thuận Đối tác cho Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á 2018

OSAKA, Nhật Bản (Ngày 15 tháng 5 năm 2018) - Sau sự hợp tác thành công với giải đấu bóng đá lớn nhất Đông Nam Á năm 2016, YANMAR, nhà sản xuất thiết bị công nghiệp toàn cầu, xin được thông báo rằng chúng tôi đã đồng ý tiếp tục tài trợ cho AFF Suzuki Cup 2018, giải đấu sẽ được thi đấu ở 10 quốc gia Đông Nam Á từ 11/2018 đến 12/2018.

Các tin khác:  
  Tin Sumitomo  
Thông điệp từ Chủ tịch

Vào năm 2013, SUMITOMO chúng tôi sẽ tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 50 trong lĩnh vực kinh doanh máy xây dựng. Suốt nửa thế kỷ qua, khả năng làm việc của máy đã tăng lên rõ rệt nhờ sự đổi mới công nghệ. SUMITOMO là nhà sản xuất máy xây dựng có những thiết bị độc đáo nhất trên thị trường, bao gồm máy xúc đào cũng như máy rải nhựa đường. Cho tới nay, chúng tôi đã sản xuất được tổng cộng 175.000 máy xúc đào, cung cấp cho hơn 70 quốc gia.


Các tin khác: