Tin tức
  Tin CMT  
Du lịch Thái Lan 2018

Ở Việt Nam, khi nói đến Thái Lan, người ta thường liên tưởng ngay đến "Gạo Tám Thái", "Xoài Thái" hay trước kia là "Xe Dream Thái"... Nhiều sản phẩm từ Thái đã từ lâu nổi tiếng ở Việt Nam, cộng với sự gần gũi về mặt địa lý, văn hóa trong khối Asean, sang Thái không cần Visa...Tất cả những thứ đó đã cuốn hút người Việt đi du lịch đến Thái Lan.

Du lịch Quảng Bình 2017

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp hè về ai ai cũng náo nức đi "xả stress". Điểm đến năm nay của CMT là Quảng Bình, quê hương của "Mẹ Suốt", "Võ Nguyên Giáp"... 


YANMAR tiếp tục đồng hành cùng Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam

 

Sáng ngày 8/8/2016, tại Hội trường tầng 2, trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Công ty Cổ phần Yanmar đã tổ chức Lễ Ký kết Nhà tài trợ Chính cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam. 


Lần đầu tiên các sản phẩm máy xây dựng Sumitomo được giới thiệu tại thị trường Việt Nam

Trong khuôn khổ "Hội chợ thương mại quốc tế về máy xây dựng, máy chế tạo, xử lý vật dụng và vật liệu xây dựng, công nghệ và dịch vụ" diễn ra từ ngày 20 - 23/11 tại Hà Nội, lần đầu tiên các sản phẩm máy xây dựng Sumitomo được giới thiệu tại thị trường Việt Nam

VIỆT NHẬT CMT phân phối sản phẩm của Sumitomo và ITM

Trong khuôn khổ Con-Build Vietam 2007, lần đầu tiên các sản phẩm máy xây dựng Sumitomo (Nhật Bản) được giới thiệu với thị trường Việt Nam thông qua Cty TNHH máy xây dựng và thương mại Việt Nhật (Việt Nhật CMT)

Việt Nhật CMT – Nhà phân phối độc quyền về máy xây dựng Sumitomo và ITM

Hội chợ thương mại quốc tế về máy xây dựng, máy chế tạo, xử lý vật dụng và vật liệu xây dựng, công nghệ và dịch vụ (Con-Buil Vietnam 2007) sẽ diễn ra từ ngày 20 - 23/11 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Giảng Võ (Hà Nội), thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, từ sản xuất, cung cấp máy móc, VLXD đến các nhà tư vấn, đầu tư xây dựng của 19 nước trên thế giới.


Máy xúc đào lội nước Ultratrex - Sumitomo đã được đưa vào làm việc tại các vùng ngập nước


Việt Nhật CMT đã bàn giao cho khách hàng những chiếc máy xúc đào SUMITOMO với bộ khung gầm lội nước ULTRATREX để xây dựng hạ tầng cơ sở trên các cảng lạch, sông ngòi...

Những chiếc máy xúc đào loại làm đá SH350HD-5 đã đến các khu mỏ để làm việc


Những chiếc máy xúc đào thủy lực bánh xích SUMITOMO SH350HD-5 đã được Việt Nhật CMT bàn giao cho khách hàng để làm việc tại các khu mỏ và các công trường xây dựng khác.

Các tin khác: