Tin tức
Việt Nhật CMT – Nhà phân phối độc quyền về máy xây dựng Sumitomo và ITM
Ngày đăng: 15/10/2015 03:13:37

Hội chợ thương mại quốc tế về máy xây dựng, máy chế tạo, xử lý vật dụng và vật liệu xây dựng, công nghệ và dịch vụ (Con-Buil Vietnam 2007) sẽ diễn ra từ ngày 20 - 23/11 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Giảng Võ (Hà Nội), thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, từ sản xuất, cung cấp máy móc, VLXD đến các nhà tư vấn, đầu tư xây dựng của 19 nước trên thế giới.


Hơn 200 Cty đến từ nhiều nước có nền công nghiệp phát triển như: Đức, Nhật Bản, Pháp, Mỹ, Italia, Phần Lan, Hàn Quốc, Thái Lan,...tham gia trưng bày sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới nhất, hướng tới thị trường xây dựng Việt Nam. Trong khuôn khổ Con-Buil Vietnam 2007, lần đầu tiên các sản phẩm máy xây dựng Sumitomo được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Nhà phân phối chính thức đồng thời là đại diện độc quyền của Sumitomo tại Việt Nam - Công ty TNHH Máy xây dựng và Thương mại Việt Nhật (Việt Nhật CMT) - sẽ tham dự với hai gian hàng lớn: Không gian trưng bày ngoài trời giành cho các sản phẩm máy xây dựng Sumitomo và gian hàng trong nhà trưng bày linh kiện, phụ kiện thiết bị công nghiệp của các hãng khác mà Việt Nhật CMT phân phối.

 

Được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2003, Việt Nhật CMT đã khẳng định được những bước tiến vững chắc trên thị trường máy xây dựng và công nghiệp Việt Nam. Hoạt động và cung cấp dịch vụ toàn diện trên các lĩnh vực: Máy xây dựng và máy công trình, thiết bị phụ tùng công nghiệp, dịch vụ sửa chữa và thủy điện, Việt Nhật CMT đã tạo dựng được hình ảnh và thương hiệu của mình với khách hàng trong và ngoài nước. Đối tác của Việt Nhật CMT là các nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực máy xây dựng và phụ tùng công nghiệp như: Sumitomo, Komatsu, Isuzu, Hitachi, Kobelco, Kawasaki (Nhật Bản); Caterpillar, JR, PE (Mỹ); ITM (Italia); CF, Tongmyung (Hàn Quốc)...

 

Thành công lớn nhất của Việt Nhật CMT trong thời gian gần đây là trở thành đại diện phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm máy xúc đào thủy lực của Sumitomo - một trong những tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản và thế giới trong lĩnh vực máy xây dựng và công nghiệp. Tại Con-Buil Vietnam 2007, Việt Nhật CMT sẽ cùng với Sumitomo giới thiệu các máy xúc thế hệ mới: SH240-5 (24 tấn), SH350HD-3B (35 tấn) và SH700LHD-3B (70 tấn) với các tính năng nổi trội và hết sức ấn tượng: "Nhanh hơn, tin cậy hơn và hoạt động tốt hơn, Chi phí tổng thể cho vận hành máy thấp hơn, an toàn và tiện nghi hơn cho người vận hành". Như vậy, bên cạnh mục tiêu bên cạnh mục tiêu về năng suất và chất lượng vận hành, các sản phẩm của Sumitomo cũng hướng tới lợi ích, sự tiện dụng cho người sở hữu thiết bị và kỹ thuật viên vận hành thiết bị đó.

 

Bên cạnh thành công là đối tác độc quyền của Sumitomo, Việt Nhật CMT còn trở thành nhà phân phối chính thức của Hãng sản xuất phụ tùng ITM (Italia) tại Việt Nam. Trong lĩnh vực máy, thiết bị xây dựng và công nghiệp, ITM là một tập đoàn danh tiếng hàng đầu thế giới chuyên sản xuất phụ tùng OEM cho các hãng sản xuất máy xây dựng tên tuổi như Sumitomo, Komatsu, Caterpillar... Tại triển lãm lần này, Việt Nhật CMT sẽ giới thiệu hệ thống thiết bị gầm xích của ITM cho tất cả các dòng máy xúc, ủi, khoan, cẩu...

 

Nằm trong kế hoạch nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Công ty TNHH Máy xây dựng và Thương mại Việt Nhật , sự kiện đưa các sản phẩm Sumitomo và ITM trưng bày tại Con-Buil Vietnam 2007 cho thấy tầm nhìn và hướng phát triển sắp tới của Việt Nhật CMT. Ông Hà Sỹ Hải - Chủ tịch HĐQT Việt Nhật CMT cho biết: "Mục tiêu của Việt Nhật CMT là phát triển hê thống phân phối các sản phẩm có chất lượng cao và đảm bảo  lợi ích tối đa cho người sử dụng, qua đó góp phần nâng cao chất lượng và tiến độ thực hiện các công trình và giảm khối lượng làm việc của công nhân nhằm đẩy mạnh hơn nữa quá trình hội nhập nền kinh tế quốc tế, đặc biệt là trong lĩnh vực máy móc thiết bị xây dựng và máy công nghiệp".

 

Cùng với sự xuất hiện các sản phẩm Sumitomo và ITM, Việt Nhật CMT hy vọng sẽ mang đến cho thị trường máy xây dựng và công nghiệp Việt Nam một màu sắc mới, thực sự ấn tượng với khách hàng và góp phần thành công của Con-Buil Vietnam 2007.

 

 

Theo Báo Xây dựng

Số 91 (914) thứ ba 13/11/2007


Các tin khác: