Tin tức
VIỆT NHẬT CMT phân phối sản phẩm của Sumitomo và ITM
Ngày đăng: 15/10/2015 03:20:10

Trong khuôn khổ Con-Build Vietam 2007, lần đầu tiên các sản phẩm máy xây dựng Sumitomo (Nhật Bản) được giới thiệu với thị trường Việt Nam thông qua Cty TNHH máy xây dựng và thương mại Việt Nhật (Việt Nhật CMT)


Tại Việt Nam, Việt Nhật CMT là nhà phân phối chính thức. đồng thời là đại diện độc quyền của Sumitomo - một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực máy xây dựng và công nghiệp.

 

Nhằm đưa tới cho ngành xây dựng và công nghiệp Việt Nam những thiết bị máy móc chất lượng cao, bảo đảm chất lượng, Việt Nhật CMT sẽ cùng với Sumitomo giới thiệu các sản phẩm máy xúc đào thế hệ mới nhất tại gian hàng lớn ngoài trời. Đặc biệt là các model SH240-5 (24 tấn), SH350HD-3B (35 tấn) và SH700LHD-3B (70 tấn) với những tính năng nổi trội và ấn tượng: "Nhanh hơn, tin cậy hơn và hoạt động tốt hơn, Chi phí tổng thể cho vận hành máy thấp hơn, an toàn và tiện nghi hơn cho người vận hành". Như vậy, bên cạnh mục tiêu về năng suất và chất lượng vận hành, các sản phẩm của Sumitomo cũng hướng tới lợi ích, sự tiện dụng cho người sở hữu thiết bị và kỹ thuật viên vận hành thiết bị.

 

Tại gian hàng trong nhà, Việt Nhật CMT sẽ trưng bày các linh phụ kiện thiết bị, công nghiệp của Hãng sản xuất phụ tùng ITM (Italia) với tư cách là nhà phân phối chính thức. Các sản phẩm được giới thiệu gồm hệ thống thiết bị gầm xích của ITM cho tất cả các dòng máy xúc, máy ủi, máy khoan, cẩu...với giá cả hợp lý với tình hình tài chính, đơn giá xây dựng và mức độ đầu tư hiện nay. Trong lĩnh vực máy, thiết bị xây dựng và công nghiệp, ITM là một tập đoàn danh tiếng hàng đầu thế giới chuyên sản xuất phụ tùng OEM cho các hãng sản xuất máy xây dựng tên tuổi như Sumitomo, Komatsu, Caterpillar...

Ông Hà Sỹ Hải, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Việt Nhật CMT cho biết: "Thành công của các bạn cũng là uy tín của chúng tôi". Việt Nhật CMT sẽ phát triển mạnh thương hiệu Sumitomo và trở thành nhà cung cấp phụ tùng thay thế hàng đầu của hãng ITM tại thị trường Việt Nam.

 

Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2003, Việt Nhật CMT đã khẳng định được những bước tiến vững chắc trên thị trường máy xây dựng và công nghiệp Việt Nam. Hoạt động và cung cấp dịch vụ toàn diện về máy xây dựng và máy công trình, thiết bị phụ tùng công nghiệp, dịch vụ sửa chữa và thủy điện, Việt Nhật CMT đã tạo dựng được hình ảnh và thương hiệu với khách hàng trong và ngoài nước. Đối tác của Việt Nhật CMT là các nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực máy xây dựng, phụ tùng công nghiệp như Sumitomo, Komatsu, Isuzu, Hitachi, Kobelco, Kawasaki (Nhật Bản); Caterpillar, JR, PE (Mỹ); ITM (Italia); CF, Tongmyung (Hàn Quốc).

 

Theo Thời báo Kinh Tế Việt Nam

Số 278 - thứ ba - 20/11/2007


Các tin khác: