Tin tức
Lần đầu tiên đưa ra Model Máy trải Nhựa đường mới HA90C
Ngày đăng: 02/12/2010 10:11:21SUMITOMO đã đưa ra bán HA90C. Nó tự hào vì được lắp đặt thanh rải mở rộng 3,0 m-7,5 m, lần đầu tiên trên thế giới. Với chiều rộng lớp rải tối đa có thể lên đến 9.0m khi thanh rải mở rộng được gắn vào, hiện nay nó đang thu hút sự chú ý đáng kể trong ngành công nghiệp rải nhựa đường.


 

Đổi mới Sản phẩm Máy trải nhựa đường

Sự mở rộng và độ nhẵn bề mặt chưa từng có được cung cấp bởi các dòng J-Paver

 

Thanh rải mở rộng "J-Paver" của Sumitomo đã được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật và thiết kế đẳng cấp thế giới của chúng tôi. Người ta sẽ thấy các bề mặt rải chất lượng cao (chất lượng về tính hoàn thiện, mật độ, độ mịn) thông qua một cấu trúc thanh rải mà các công ty khác không thể cạnh tranh được.

 

Để tăng cường độ bền chống chụi sức căng của các chuyển động tiến-lùi/trái-phải, người ta sử dụng bốn ống dẫn hướng, vì thế sẽ cho bề mặt rải chất lượng cao ngay cả trên những vị trí làm việc khó khăn nhất. Hơn nữa, nhờ việc sử dụng STV (Bộ rung Đầm Gạt mép) nên vật liệu rải sẽ được gạt phẳng trước đầm nhờ bộ gạt mép, cho phép tạo ra một bề mặt rải mịn, không bị lỗi. Ngoài ra, các chức năng "Điều chỉnh độ dày bề mặt" và "Điều chỉnh góc của tay gạt" có thể sử dụng dễ dàng góp phần rất lớn vào hiệu quả hoạt động khi thực hiện rải nhựa.

 

Sau khi kiểm tra các vận hành, nó đã được đánh giá cao ở Nhật Bản và Trung Quốc, và đã làm bùng lên mối quan tâm chú ý ở Trung Quốc và các nơi khác. Bạn có thể mong đợi những điều tuyệt vời từ Máy trải thảm "Dòng J-Paver" của Thiết bị Xây dựng Sumitomo.

 

Theo tạp chí Tin tức SUMITOMO Construction Equipment Tập 2


Các tin khác: