Tin tức
Thông điệp từ Chủ tịch
Ngày đăng: 24/12/2012 11:14:26

Vào năm 2013, SUMITOMO chúng tôi sẽ tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 50 trong lĩnh vực kinh doanh máy xây dựng. Suốt nửa thế kỷ qua, khả năng làm việc của máy đã tăng lên rõ rệt nhờ sự đổi mới công nghệ. SUMITOMO là nhà sản xuất máy xây dựng có những thiết bị độc đáo nhất trên thị trường, bao gồm máy xúc đào cũng như máy rải nhựa đường. Cho tới nay, chúng tôi đã sản xuất được tổng cộng 175.000 máy xúc đào, cung cấp cho hơn 70 quốc gia.


 

Thị trường máy xây dựng hiện nay đang có những bước phát triển ổn định mặc dù nền kinh tế thế giới đang có sự thay đổi lớn, và cũng vào thời gian này các nước đang phát triển nổi lên như những đối thủ trên thương trường để cạnh tranh với các nước phát triển. Để thích ứng với sự thay đổi này, SUMITOMO đã xây dựng nhà máy ở nước ngoài đầu tiên tại thành phố Đường Sơn, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc vào năm 2009. Kế hoạch sản xuất cho nhà máy này là 5.000 máy mỗi năm. Hơn nữa, vào năm 2011, một nhà máy được dự kiến là để sản xuất các sản phẩm cung cấp cho thị trường châu Á đã được xây dựng ở Karawang, West Jawa, Indonesia với khả năng sản xuất 2.000 máy mỗi năm. Như đã thấy trong những ví dụ điển hình trên, chúng tôi đang củng cố cơ cấu tập đoàn để đưa ra thị trường thế giới những chiếc máy xây dựng cao cấp.

 

Để đảm bảo rằng chúng tôi làm cho khách hàng của mình trên khắp thế giới được thỏa mãn, SUMITOMO đã cụ thể hóa việc khảo sát nhu cầu khách hàng từ rất nhiều thị trường khác nhau, sau đó sử dụng những thông tin này vào việc phát triển sản phẩm. Chúng tôi cũng liên tục cải tiến năng suất và chất lượng máy, đồng thời tiết kiệm chi phí, và khả năng bảo trì. Quan trọng hơn tất cả là SUMITOMO đã tập trung vào vấn đề môi trường, và vì thế tập trung vào thiết kế những sản phẩm rất tiết kiệm nhiên liệu. Các dòng sản phẩm hiện tại của chúng tôi được biết đến bởi khả năng làm việc xuất sắc và được xếp vào loại tốt nhất trên thế giới. SUMITOMO sẽ tiếp tục củng cố khả năng cạnh tranh của sản phẩm, vì chúng tôi là một nhà sản xuất máy xây dựng không ngừng phát triển và cải tiến. Mục tiêu của chúng tôi làm cho các sản phẩm tốt hơn các đối thủ cạnh tranh về tính năng tiết kiệm nhiên liệu, khả năng vận hành và tính an toàn.

 

Như mọi người đều biết, vùng Tohoku của Nhật Bản đã phải chịu một Trận động đất Khủng khiếp ở phía Đông Nhât Bản vào tháng 3 năm 2011. Các nhà máy sản xuất phụ tùng của chúng tôi ở đây đã bị phá hủy nghiêm trọng bởi trận động đất và sóng thần này, do vậy chúng tôi đã phải tạm ngưng cung cấp phụ tùng cho các nhà máy của chúng tôi, điều này ảnh hưởng rất lớn đến mức sản xuất của chúng tôi. SUMITOMO xin lỗi cho bất kỳ sự bất tiện nào do sự chậm trễ trong việc cung cấp máy mà nguyên nhân xuất phát từ những thảm họa này. Nhân dịp này, chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các quý khách hàng và các nhà phân phối trên toàn thế giới đã gửi thư động viên chúng tôi trong giai đoạn khó khăn này.

 

Chủ tịch Công Ty Máy Xây Dựng SUMITOMO: Mikio Ide

 

Theo SUMITOMO NEWS vol.4.


Các tin khác: