Tin tức
  Tin Sumitomo  
Thông điệp từ Chủ tịch

Vào năm 2013, SUMITOMO chúng tôi sẽ tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 50 trong lĩnh vực kinh doanh máy xây dựng. Suốt nửa thế kỷ qua, khả năng làm việc của máy đã tăng lên rõ rệt nhờ sự đổi mới công nghệ. SUMITOMO là nhà sản xuất máy xây dựng có những thiết bị độc đáo nhất trên thị trường, bao gồm máy xúc đào cũng như máy rải nhựa đường. Cho tới nay, chúng tôi đã sản xuất được tổng cộng 175.000 máy xúc đào, cung cấp cho hơn 70 quốc gia.


Rải nhựa đường ở sân bay Nhật Bản

 

Nhật Bản đang nỗ lực nhằm vừa có thể tiết kiệm năng lượng và nguyên vật liệu vừa có thể xây dựng những đường băng sân bay chất lượng cao. Tại sân bay Haneda, cũng như các sân bay Fukuoka, Chitose và Sendai, máy trải thảm công nghệ mới của Sumitomo đang được sử dụng. Máy trải thảm model HA60WJ mới nhất của Sumitomo hiện đang được dùng để trải bê tông nhựa nóng với công nghệ điều khiển tân tiến nhất.


Lần đầu tiên đưa ra Model Máy trải Nhựa đường mới HA90C

SUMITOMO đã đưa ra bán HA90C. Nó tự hào vì được lắp đặt thanh rải mở rộng 3,0 m-7,5 m, lần đầu tiên trên thế giới. Với chiều rộng lớp rải tối đa có thể lên đến 9.0m khi thanh rải mở rộng được gắn vào, hiện nay nó đang thu hút sự chú ý đáng kể trong ngành công nghiệp rải nhựa đường.


Các dòng SH350HD-5 làm việc lâu hơn với chi phí thấp hơn

 

SH350HD-5 đời mới góp phần giảm chi phí vận hành.


Tập đoàn Sumitomo xây thêm 2 Khu công nghiệp tại Việt Nam

Ông Phạm Văn Lộc, Phó Tổng giám đốc Công ty khu công nghiệp Thăng Long cho biết tập đoàn Sumitomo có kế hoạch xây dựng thêm 2 khu công nghiệp (KCN) tập trung tại Hà Nội và Hưng Yên.


Sumitomo mua 15% cổ phần Eximbank

Để sở hữu số cổ phần này, ngân hàng Sumitomo Mitsui (SMBC) đã chi ra 225 triệu USD. Hợp đồng mua bán ký kết giữa SMBC và Eximbank tại Tokyo nhân chuyến thăm Nhật Bản của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết.


Sumitomo Group

Sumitomo Group (住友グループ, Sumitomo Gurūpu) là một trong những keiretsu (tiếng Nhật: 系列, hệ thống hoặc chuỗi) lớn nhất được thành lập bởi Masatomo Sumitomo.


Các sản phẩm máy xây dựng Sumitomo được giới thiệu với thị trường VN

Trong khuôn khổ “Hội chợ thương mại quốc tế về máy xây dựng, máy chế tạo, xử lý vật liệu, các phương tiện vận tải xây dựng và vật liệu xây dựng, Công nghệ và dịch vụ”, diễn ra từ ngày 20-23/11/2008 tại Hà Nội, lần đầu tiên các sản phẩm máy xây dựng Sumitomo sẽ được giới thiệu với thị trường Việt Nam.


Trang: