Tin tức
Yanmar gia hạn hợp đồng tài trợ cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam
Ngày đăng: 29/05/2017 09:55:04(Logo tài trợ bóng đá Việt Nam)

 
Bằng công nghệ của mình trong lĩnh vực nông nghiệp và tàu thủy, Yanmar đã và đang cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp nhằm hỗ trợ đời sống hàng ngày cho người dân Việt Nam. Yanmar tiếp tục cho thấy sự nỗ lực của mình bằng việc kí thỏa thuận với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), gia hạn hợp đồng tài trợ cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.


Kể từ khi ký hợp đồng với VFF vào tháng 3 năm 2015, Yanmar đã có những đóng góp to lớn, tiêu biểu là hoạt động cải thiện sân tập cỏ tự nhiên của đội tuyển và môi trường đào tạo tổng thể của VFF. Ngoài ra, Yanmar đã tổ chức giải đấu giao hữu, Yanmar Cup, giữa U23 Cerezo Osaka, đội bóng đang thi đấu tại J. Leage (Nhật Bản) và Đội tuyển quốc gia Việt Nam tại Hà Nội vào tháng 12 năm 2015, củng cố và nâng cao quan hệ với người hâm mộ Việt Nam.

 

Đi đôi với việc gia hạn hợp đồng tài trợ, để mọi người biết được rõ hơn về các hoạt động kinh doanh, tạo ra một nhận thức lớn hơn của cộng đồng về triết lý và thương hiệu của mình, Yanmar đã giành được quyền đặt tên cho sân tập của Đội tuyển quốc gia Việt Nam, với tên gọi mới là Sân tập Yanmar. Là một đội bóng mạnh ở châu Á, sự lớn mạnh trong tương lai của Đội tuyển Việt Nam cung cấp nhiều cơ hội hơn nữa cho Yanmar để đồng hành và chia sẻ niềm vui bóng đá với người dân Việt Nam.

 

Trong tuyên bố về sứ mệnh của mình "A SUSTAINABLE FUTURE", Yanmar cho thấy được khao khát hiện thực hóa một tương lai thịnh vượng và bền vững, một xã hội giàu có thông qua những sản phẩm, công nghệ của mình. Yanmar xem các hoạt động của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, của VFF, như một cách để mọi người đến gần nhau hơn, thông qua việc chia sẻ niềm vui, sự tin tưởng, khát khao cùng trái bóng tròn.

 

Với những cơ hội có được khi đồng hành cùng môn thể thao vua, Yanmar tiếp tục xây dựng mối quan hệ tốt hơn với cộng đồng quốc tế, mở rộng phạm vi theo đuổi việc thực hiện khát vọng về một xã hội thịnh vượng, vững bền.

 

Những điểm chính của Hợp đồng tài trợ

 

Tài trợ: Đối tác hàng đầu của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Đội được tài trợ: Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và Đội tuyển bóng đá U23 Quốc gia Việt Nam

Thời hạn hợp đồng tài trợ: Cho đến tháng 3 năm 2018

Các trận đấu được xuất hiện hình ảnh: Nhà tài trợ được tiếp thị hình ảnh tại các trận đấu giao hữu được VFF tổ chức tại Việt Nam

Phí tài trợ: Không được tiết lộ

Yanmar sẽ tham gia hỗ trợ Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, hiển thị logo Yanmar trên biển báo tại sân đấu, mặt sau áo tập của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, vé và các tài liệu quảng cáo cho các trận đấu có liên quan, ngoài việc đặt tên của mình cho một sân tập của VFF tại Hà Nội.

Logo tài trợ: (như trên)

 

Giới thiệu về Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam:

Huấn luyện viên trưởng: Nguyễn Hữu Thắng

FIFA Xếp hạng: 133 (tháng 6 năm 2016)

Các thành tích đạt được:

2007 - Lọt vào tứ kết AFC Cup châu Á

2008 - Vị trí số 1 tại giải vô địch bóng đá AFF ASEAN

2014 – Vị trí thứ 4 tại giải vô địch bóng đá AFF ASEAN

August 8, 2016, Yanmar Vietnam

Tin từ www.yanmar.com 


Các tin khác: