Tin tức
YANMAR CHÍNH THỨC TÀI TRỢ CHO GIẢI BÓNG ĐÁ AFF SUZUKI CUP 2016
Ngày đăng: 29/05/2017 10:21:13(Logo chính thức – Yanmar tài trợ cho Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á – AFF SUZUKI CUP 2016)

 
Yanmar Co., Ltd đã kí kết hợp đồng thỏa thuận với AFF (Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á), trở thành nhà tài trợ chính thức cho Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á 2016 - AFF SUZUKI CUP. Đây giải đấu có quy mô lớn nhất khu vực, với 11 đội bóng quốc gia Đông Nam Á tranh tài. Sự kiện này được tổ chức hai năm một lần, nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ bộ môn túc cầu.


Trở thành nhà tài trợ cho giải đấu lần này, được coi là một bước tiến nữa của Yanmar trong việc đóng góp vào sự phát triển của nền bóng đá Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung. Hiện tại, Yanmar đang là nhà tài trợ chính thức cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Tại quê hương Nhật Bản, Yanmar còn là chủ sở hữu đội bóng Cerezo Osaka, đang thi đấu tại J2 League.
 
Ngoài ra, Yanmar đang tài trợ cho nhiều đội bóng, giải bóng quốc gia và khu vực khác, điển hình là đội bóng đá nổi tiếng Manchester United.
 
Với triết lý "Tương lai bền vững" của mình, Yanmar muốn vượt qua rào cản ngôn ngữ, chủng tộc để mang lại niềm vui và hạnh phúc cho tất cả mọi người trên thế giới thông qua bóng đá, xây dựng mối quan hệ ngày càng tốt đẹp với cộng đồng quốc tế.
 
Những điểm chính trong hợp đồng tài trợ:
Thời hạn hợp đồng: Kết thúc giải Vô địch bóng đá Đông Nam Á 2016
Danh hiệu tài trợ: Nhà tài trợ chính thức của giải AFF SUZUKI CUP 2016
Giá trị tài trợ: Không công bố
 
Tin từ www.yanmar.com 


Các tin khác: