Tin tức
  Tin Yanmar  
YANMAR đạt được Thỏa thuận Đối tác cho Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á 2018

OSAKA, Nhật Bản (Ngày 15 tháng 5 năm 2018) - Sau sự hợp tác thành công với giải đấu bóng đá lớn nhất Đông Nam Á năm 2016, YANMAR, nhà sản xuất thiết bị công nghiệp toàn cầu, xin được thông báo rằng chúng tôi đã đồng ý tiếp tục tài trợ cho AFF Suzuki Cup 2018, giải đấu sẽ được thi đấu ở 10 quốc gia Đông Nam Á từ 11/2018 đến 12/2018.

Yanmar Supports the Modernization of Tuna Fishing in Vietnam

Yanmar will begin development of a project to aid the modernization of the tuna fishing industry in Vietnam. The nation has seen high levels of economic growth in recent years, and with Yanmar's many years of experience operating in Japan's fishing industry as a base, we aim to tackle the issues that the Vietnamese market faces with our unique solutions and expertise.

Toàn cảnh buổi kí kết hợp đồng tài trợ giữa Yanmar và VFF

 
Sáng 08/08/2016, tại Trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra Lễ kí kết Nhà tài trợ chính cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam giữa VFF và Yanmar. Hợp đồng có thời hạn đến tháng 03 năm 2018 với giá trị không được tiết lộ.

YANMAR CHÍNH THỨC TÀI TRỢ CHO GIẢI BÓNG ĐÁ AFF SUZUKI CUP 2016

 
Yanmar Co., Ltd đã kí kết hợp đồng thỏa thuận với AFF (Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á), trở thành nhà tài trợ chính thức cho Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á 2016 - AFF SUZUKI CUP. Đây giải đấu có quy mô lớn nhất khu vực, với 11 đội bóng quốc gia Đông Nam Á tranh tài. Sự kiện này được tổ chức hai năm một lần, nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ bộ môn túc cầu.

Yanmar tài trợ cho đội tuyển quốc gia Việt Nam

 
Sáng ngày 4/3/2015, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra Lễ ký kết và công bố hợp đồng tài trợ cho ĐTQG Việt Nam. Theo đó, Công ty Yanmar (Nhật Bản) sẽ đồng hành với ĐTQG và ĐT U23 Việt Nam từ mùa giải 2015.

Yanmar gia hạn hợp đồng tài trợ cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

 
Bằng công nghệ của mình trong lĩnh vực nông nghiệp và tàu thủy, Yanmar đã và đang cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp nhằm hỗ trợ đời sống hàng ngày cho người dân Việt Nam. Yanmar tiếp tục cho thấy sự nỗ lực của mình bằng việc kí thỏa thuận với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), gia hạn hợp đồng tài trợ cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Giới hạn chất thải IMO và các loại công suất S, L, M, H của động cơ thủy Yanmar cho tàu cá vỏ thép

 

Đồ thị giới hạn chất thải NOx IMO của động cơ thủy Yanmar cho tàu cá vỏ thép:


Lễ ký hợp đồng cấp phép và và hỗ trợ kỹ thuật sản xuất máy thủy Yanmar

Tại Hà Nội, ngày 15 tháng 05 năm 2007, Chủ Tịch Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam - ông Phạm Thanh Bình đã tiến hành ký kết Hợp đồng với Ông Syuji Abe - Phó Chủ Tịch điều hành Tập đoàn Yanmar về việc cấp phép và hỗ trợ kỹ thuật sản xuất máy thủy Yanmar.


Các tin khác: